top of page

Forum Posts

trong kim
Aug 09, 2022
In Food Forum
Tổ hợp Sun Riverpolis Đà Nẵng Cận cảnh khu đất xây trung tâm thương mại Quốc tế hơn 10 ha ở Đà Nẵng. vừa mới đây, tại kỳ họp thứ 7, HĐND TP. Đà Nẵng khóa X, phổ biến địa biểu đã phản ứng về hiện trạng trên khu vực TP. Đà Nẵng còn toàn bộ khu đất trống, do nhiều năm ko đưa vào tiêu dùng khiến cho phổ thông nơi biến thành bãi rác, gây ô nhiễm môi trường. Việc các lô đất này chưa được triển khai Công trình làm cho gương mặt 1 số các con phố trở thành nhếch nhác, mất cảnh quan. Ảnh: Thành Vân. không những thế, còn mang các lô đất vàng được UBND thành phố cho thuê đất, giao đất, cấp giấy chứng thực quyền sử dụng đất cho cá nhân, đơn vị để xây dựng Công trình. tuy nhiên, đã trải qua đa dạng năm, chủ đầu tư không đưa đất vào dùng, bỏ hoang, gây phao phí tài nguyên đất. Ảnh: Thành Vân. Đơn cử, trụ sở cũ của Bệnh viện phục hồi chức năng nằm ở khu đất vàng tuyến phố Võ Nguyên Giáp (quận Ngũ Hành Sơn) bỏ không phổ biến năm nay, gây vung phí. cơ sở vật chất này được xây sắp 10 năm trước, tới 2019, TP. Đà Nẵng quyết định đưa bệnh viện về quận Cẩm Lệ. Hiện hạ tầng này bị hư hỏng, xuống cấp hiểm nguy. đặc thù, khu đất này nằm ngay đường du hý của thành phố, gây mất cảnh quan thành thị, nhếch nhác. Ảnh: Thành Vân. Xem thêm: đất nền đầm sen nam hòa xuân. Cũng tại xung quanh khu vực này, phổ thông khu đất vàng khác chưa khai triển Dự án, đang trở thành bãi gửi xe nhất thời. Theo Phân tích, rất nhiều lô đất ở những con đường Võ Văn Kiệt, Võ Nguyên Giáp, Hoàng Sa, Trường Sa... Đã mang chủ nhân nhưng chưa triển khai Công trình. Ảnh: Thành Vân. Hay ngay tại giữa trọng điểm TP. Đà Nẵng, phổ biến khu đất vàng cũng rơi vào tình trạng bị bỏ hoang, gây lãng phí nguồn tài nguyên đất. mặc dù các khu đất đã được đô thị giao cho các chủ đầu tư triển khai Công trình, song trải qua phổ thông năm những Công trình này vẫn nằm trên "giấy". Ảnh: Thành Vân. sở hữu thể kể đến, Dự án Viễn Đông Meridian Tower do công ty CP giải đáp đầu cơ và Chuyển giao khoa học Viễn Đông khiến cho chủ đầu tư, được cấp chứng thực đầu tư vào năm 2008. Dự án nằm ở số 84, đường Hùng Vương, sở hữu 3 mặt tiền tiếp giáp tuyến phố lặng Bái, Hùng Vương và Nguyễn Chí Thanh (quận Hải Châu). Công trình sở hữu diện tích đất tiêu dùng 11.170 m2. không những thế, theo ghi nhận, bây giờ Công trình cũng chỉ là bãi đất trống, được rào tôn vòng vo khu đất. Bên trong cỏ mọc um tùm, nhếch nhác. Ảnh: Thành Vân. không những thế khách hàng sở hữu thể tham khảo thêm về Dự án bất động sản tây bắc đà nẵng.
0
0
1
trong kim
Aug 05, 2022
In Food Forum
Tổ hợp Sun Riverpolis Đà Nẵng Sau TP.HCM, Gotec Land sẽ đầu tư Dự án du lịch sức khỏe tại Đà Nẵng. Ại dịch Covid-19 qua đi, xu hướng sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng trị liệu, chăm sóc sức khỏe nhanh chóng phát triển. Theo Global Wellness Institute (GWI - Viện Sức Khỏe Toàn Cầu) dự đoán, quy mô bất động sản coi sóc sức khỏe sẽ đạt tới 180 tỷ đô la trong năm 2022. Tại Việt Nam, diễn biến khó lường của đại dịch Covid các năm trước cùng những lần giãn cách phố hội đã ảnh hưởng mạnh mẽ tới lối sống, hành vi và nhu cầu của người Việt. Mọi người ngày một chú trọng hơn về việc tăng cường coi ngó sức khỏe, dự phòng những rủi ro và ưu tiên tuyển lựa những gì rẻ cho sức khỏe và gần gũi sở hữu tự nhiên. Bất động sản sức khỏe là một trong số đó. tuy nhiên ở Việt Nam, số lượng bất động sản chiếc hình này bây giờ đứng trước hiện trạng cung ko đủ cầu. 1 mặt những Dự án này phải đảm bảo chỉ tiêu về mật độ xây dựng, tỷ lệ đan cài khoảng xanh, hạ tầng luôn thể ích coi sóc sức khỏe… Mặt khác, không phải chủ đầu tư nào cũng đủ tiềm lực để thực hành được điều đó, trong khi nhu cầu hiện tại là rất lớn. Xem thêm: đất nền đầm sen. Nắm bắt được tình hình đó, có khả năng tài chính kiên cố và định hướng lớn mạnh các Công trình đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao của cộng đồng, trong năm 2022, Gotec Land sẽ cho ra mắt Dự án Asiana Đà Nẵng - Dự án du lịch sức khỏe và tái tạo năng lượng đầu tiên tại Đà Nẵng. Vị trí tọa lạc của Dự án là nơi với mẫu gió đối lưu luân phiên trong khoảng biển đông. Tận dụng lợi thế đấy, nhóm kiến trúc đã mẫu mã hai tòa tháp Công trình lệch một góc 45 độ nhằm tối ưu hướng gió để 100% căn hộ đều được thông gió biển và không bị ảnh hưởng bởi gió Lào. ko chỉ có vị trí vàng sở hữu tầm nhìn ấp ôm trọn biển xanh; sức hấp dẫn đặc biệt của Asiana Đà Nẵng còn tới từ trung tâm thương mại 4 tầng được mẫu mã như 1 con xã trị liệu, khiến cho đẹp, chữa lành và trọng tâm chánh niệm trên cao. ngoài ra, Gotec Land sẽ ngoại hình may đo các gói nhà cung cấp săn sóc sức khỏe bài bản, chi tiết cho từng khách trị liệu. hàng ngũ hướng dẫn viên sức khỏe giàu chuyên môn tại đây sẽ là người bạn đồng hành, trả lời và mẫu mã gói chăm nom sức khỏe dựa trên nhu cầu và chế độ dinh dưỡng riêng biệt. tuy nhiên quý khách sở hữu thể tham khảo thêm về công ty mua bán nhà đất đà nẵng.
0
0
1
trong kim
Aug 03, 2022
In Food Forum
Tổ hợp Sun Riverpolis Đà Nẵng Lật tẩy 4 chiêu trò phổ biến khiến nhiều nhà đầu tư bất động sản mới nổi thất bại. Chín trong số mười nhà đầu tư bất động sản mới cho biết họ để ý tới bất động sản vì nhận ra người khác kiếm tiền trong khoảng sự nâng cao giá mau chóng của thị trường trong kí vãng. bên cạnh đó, sắm bất động sản chỉ chờ đợi nâng cao giá chỉ mất khoảng ngắn thường là 1 canh bạc lớn! giả dụ bạn tậu bất động sản đầu tư để nắm giữ từ 10 năm trở lên, rất sở hữu thể bạn sẽ trở thành ấm no. giả dụ bạn tậu một bất động sản và chuyển nhượng nó trong vòng một năm, bạn cũng mang thể kiếm lời lúc xác định đúng thời khắc "bùng nổ" của thị trường địa phương. không những thế, bạn nên sở hữu 1 kế hoạch phòng ngừa nếu thị phần ko tiếp tục tăng. đầu tư cũng giống như lướt sóng. nếu như bạn ko biết phương pháp cưỡi sóng, bạn có thể bị chết đuối! thành ra, bạn với nên tránh đầu tư lúc cho rằng thị phần đã đạt đỉnh? Tuyệt đối không! Bạn sở hữu thể mua thấy bất động sản giá hời ở mọi thị trường, ngay cả trong các thị trường nóng nhất. Bạn với thể lập kế hoạch ngắn hạn (sáu đến mười 2 tháng) lúc thị trường tăng và giảm chậm. Và, nếu như bạn với 1 khoản ngân sách phòng ngừa đa số, bạn sẽ chẳng hề ám ảnh khi thị phần sụt giảm. Bạn biết rằng về trong khoảng thời gian dài, thị trường bất động sản sẽ bình phục. Xem thêm: đất nền đầm sen. nhiều nhà đầu cơ mua bất động sản một phương pháp mù quáng dựa trên các lời khuyên không có thật hoặc không sở hữu tri thức chuyên môn. Bất động sản là một trong số ít những khoản đầu tư mà rủi ro tỷ lệ thuận sở hữu kiến ​​thức. Và ko sở hữu chứng cứ nào cho thấy việc sở hữu kiến ​​thức về thị phần chứng khoán sẽ giúp bạn tránh rủi ro khi đầu cơ bất động sản. một trong các lời khuyên tồi tệ nhất dành cho những nhà đầu cơ bất động sản mới là chỉ cần đầu tư vào 1 bất động sản tiềm năng và học hỏi bằng cách thức tích lũy kinh nghiệm. bên cạnh đó, bạn sẽ chỉ sở hữu lợi nhuận nếu như bạn với thể sắm thấy các đàm phán rẻ. Bạn sẽ không biết đâu là thỏa thuận rẻ nếu như ko đầu cơ trước vào việc học của mình! Càng có phổ biến kiến ​​thức về những kỹ thuật đầu tư, tài trợ, tậu lại, đàm phán và cả thị phần địa phương của bạn, các khoản đầu tư của bạn càng ít rủi ro. Hãy hỏi bất kỳ người nào hoặc bất kỳ công ty nào trong ngành nghề bất động sản và họ sẽ cho bạn biết hai trong khoảng quan yếu nhất để tồn tại là: chiếc tiền. Để với thể kinh doanh bất động sản trong tương lai, bạn cần dự trữ tiền mặt. Trên thực tại, nếu như bạn với thể vượt qua các thời điểm tồi tệ, bạn sẽ luôn vươn lên dẫn đầu. Việc thiếu dự trữ tiền mặt hay ngân sách phòng ngừa gây sức ép ko nhu yếu cho bạn trong việc tu sửa không đạt tiêu chuẩn, chấp thuận những người thuê kém ý thức và đưa ra phổ biến ưu đãi cho người thuê hơn vì sợ bất động sản bị bỏ trống. lúc bạn có đủ tiền mặt dự trữ, bạn sẽ đưa ra quyết định 1 cách thức lý trí. tuy nhiên quý khách mang thể tham khảo thêm về mua bán bất động sản đà nẵng.
0
0
1
trong kim
Aug 02, 2022
In Food Forum
Tổ hợp Sun Riverpolis Đà Nẵng Đà Nẵng – thành phố đáng sống và đáng đến hàng đầu thế giới. Lý do trước hết làm cho người ta yêu Đà Nẵng có nhẽ đến trong khoảng con người nơi đây. cộng sở hữu sự lớn mạnh chung, Đà Nẵng đã trải qua công đoạn thành thị hóa cực nhanh, cực mạnh nhưng lạ thay, con người Đà Nẵng vẫn giữ được sự thân thiện, chân thành và thẳng thắn. Đặt chân đến Đà Nẵng, điều trước hết bạn bắt gặp sẽ là nụ cười hiền lành của người dân nơi đây. Và hiếm khi bạn nghe thấy tiếng nói tục chửi bậy, cãi nhau trên phố hay đánh nhau, giành giật..Nếu chẳng may bị lạc con đường, bạn sẽ được mọi người hướng dẫn hết dạ từng chút để có thể sắm được liên hệ mình muốn tới. Đà Nẵng không chỉ được biết tới như một thành phố xanh, sạch đẹp, văn minh, thân thiện và đáng sống, mà Đà Nẵng còn sở hữu chiếc sông Hàn thơ mộng chạy trong lòng tỉnh thành và cả các chiếc cầu độc đáo bắc ngang qua chiếc sông này. Xem thêm: đất nền Dự án sun riverpolis đà nẵng. tiêu biểu nhất phải kể tới là cầu quay sông Hàn, tới bây giờ vẫn là cây cầu quay độc nhất tại Việt Nam, mang đến sự tò mò cho người dân và du khách đến Đà Nẵng. Mới mẻ hơn, du khách với thể bách bộ tại cầu è cổ Thị Lý sở hữu những sợi cáp hình cánh buồm được thắp đèn led đổi màu độc đáo. cách thức ấy ko xa là cầu Rồng mang kiểu dáng đặc trưng như 1 con rồng uốn lượn giữa sông Hàn, với thể phun nước và phun lửa kiên cố mang lại sự phấn khích cho du khách. Hay một ngày thanh bình, du khách mang thể ké thăm cầu Thuận Phước bắc ngang qua biển ngắm nhìn nơi giao thoa giữa sông Hàn và vịnh Đà Nẵng, và cảm nhận sự hùng vĩ của tự dưng. Bờ biển Đà Nẵng kéo dài sắp 60km với phổ biến bãi tắm liên hoàn đẹp hoàn hảo kéo dài từ chân đèo Hải Vân tới nước non được du khách thập phương biết đến là một trong các điểm ngơi nghỉ, thư giãn, tắm biển xuất sắc nhất khu vực Châu Á. Trong đấy có bãi biển Mỹ Khê đã được báo chí Forbes – Mỹ đã bình chọn là một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh cộng sở hữu bãi biển Bahia – Brazil, Bondi – Úc, Castelo – người tình Đào Nha, Las Minitas – Dominia, và Wailea thuộc bang Hawai của Mỹ. tuy nhiên người mua mang thể tham khảo thêm về Dự án bất động sản đà nẵng quận liên chiểu.
0
0
1
trong kim
Aug 01, 2022
In Food Forum
Tổ hợp Sun Riverpolis Đà Nẵng - Sun RiverPolis Đà Nẵng phân khu đẹp nhất chỉ với giá 1,5 tỷ đồng. - Phân khu đất nền chung cục hấp dẫn nhất tại Khu thành thị Nam Hòa Xuân, thành phố Đà Nẵng - mang lợi thế nằm sát đại công viên ven sông to nhất miền trung có quy mô lên tới 50 ha bao gồm 6 công viên chủ đề: Công viên thể thao, công viên trẻ em, công viên bến du thuyền, công viên nghệ thuật, công viên phong cách sống và công viên ven hồ, Phân khu Đầm sen hẹn sẽ đem lại cho cư dân không gian sống thư giãn sở hữu chuỗi nhân thể ích đắt giá. + Bán đất nền Dự án Nam Hòa Xuân, phân khu Sun River Polis - Phân khu cuốn hút nhất Công trình, view "Sơn Thủy" cực đẹp, hưởng lợi trong khoảng hệ sinh thái đẳng cấp nội khu. - Đại công viên xanh 50 ha. - Nhà hàng ven sông 300 chỗ ngồi. - Bến du thuyền 5 sao. - Khu thể thao liên hiệp. - Trường học Anh chị tế liên cấp. - trung tâm thương nghiệp Quốc tế ngay giao lộ Minh Mạng & Nguyễn Phước Lan. - Vị trí của phân khu vô cùng đẹp, kết nối đa chiều, nằm trên mặt xã huyết quản Nguyễn Phước Lan - trục đường liên lạc huyết mạch kết nối giữa quận Cẩm Lệ và quận Ngũ Hành Sơn, tới Làng Đại học. Xem thêm: bất động sản sun riverpolis đà nẵng. - Trong lòng Công trình sở hữu nhiều tiện ích.Hàng trăm tiện ích như Công viên, bến du thuyền, Trường Anh em tế liên cấp, Khu ẩm thực nhà hàng, Cầu nối liền mang tuyến đường Mai Đăng Chơn đi từ Khu Vực Đầm Sen liên lạc cơ sở tiện lợi. không những thế Công trình được bao bọc quanh đó là những cánh Đầm Sen thoáng mát, ở nghỉ dưỡng hoặc đầu cơ, kinh doanh đều rất thuận lợi. * đặc biệt, đây là sản phẩm hết sức giới hạn chỉ với 279 sản phẩm được ra mắt cho đợt 1. Diện tích đa dạng từ 100 - 150m2. Trong đó 169 lô 100m2, 101 diện tích 125m2, 9 lô diện tích 150m2. * Tiến độ thanh toán ưu đãi cực shock. người dùng chỉ cần thanh toán 30%, sau đấy nhà băng tương trợ 70%, ân hạn nợ gốc, nợ lãi trong vòng 12 tháng. - Diện tích 5x20m, 5x25m. - tuyến phố 7m5 - 10m5 lề 4. - Đã với sổ đỏ. - Giá bán: trong khoảng 5 tỷ/ lô. - Chiết khấu 8% cho người mua, chi phí trực tiếp trong khoảng chủ đầu cơ Sungroup. ! mang những thế mạnh vượt trội, vị trí đắc địa, tiện thể ích đẳng cấp, pháp lý sáng tỏ, quyền mang lâu dài, phân khu Đầm Sen chắc chắn sẽ là sản phẩm đem lại giá trị sinh lời cao, lôi kéo mạnh mẽ giới đầu tư thâm uyên. tuy nhiên các bạn sở hữu thể tham khảo thêm về các sàn giao dịch bđs uy tín tại đà nẵng.
0
0
2
trong kim
Jul 30, 2022
In Food Forum
Tổ hợp Sun Riverpolis Đà Nẵng làm sao để “Thu hút” được người giàu đến với Đà Nẵng?. Tại Hội thảo “Phát triển Đà Nẵng xứng danh thị thành đáng tới và đáng sống” ngày 27/6 mới đây, những chuyên gia cho rằng, cần đặt Đà Nẵng trong cuộc đua ganh Anh chị tế để phát triển thành điểm đến đáng sống hàng đầu. Theo PGS.TS è Đình Thiên, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, Đà Nẵng đã là một nơi đáng đến nhưng để thành 1 nơi đáng sống, thu hút nhân sự anh tài đến khiến việc và cống hiến, Đà Nẵng phải luôn đặt trong vị thế đua tranh Anh em tế, với định vị như 1 trung tâm hàng đầu về khoa học số. tương tự mới bứt phá lâu dài. Chuyên gia kinh tế Võ Trí Thành, Viện trưởng Viện nghiên cứu Chiến lược thương hiệu và khó khăn cho rằng: Đà Nẵng mới chỉ được Tìm hiểu là TP đáng tới chứ chưa phải là TP đáng sống. Xem thêm: tổ hợp sun riverpolis đà nẵng. "Để là nơi đáng sống, phải bắt nguồn trong khoảng những nhân tố rất đời thường và tinh tế. Trong đấy, phải đảm bảo vững mạnh thị thành xanh, thông minh, vững bền, an toàn; hệ sinh thái y tế, giáo dục, nhà sản xuất công rẻ. Người dân mến khách, trung thực; môi trường kinh doanh không chỉ tiện lợi mà còn phát huy được sự thông minh. những nhân tố trên phải sở hữu tính lan toả, tạo sự đua ganh, cạnh tranh của các địa phương khác và cả ở tầm Anh em tế", ông Thành phân tích. Vị chuyên gia nhấn mạnh, quan trọng là thu hút giới siêu giàu, nhân công chất lượng cao, kỹ năng cao tới sống, làm việc. đó là mục tiêu rất quan yếu để Nhận định nơi đáng sống vì họ là các người đi đầu, bám theo xu hướng, kèm theo sẽ đưa ra đòi hỏi cao. Đồng quan niệm, bà Đặng Phương Hằng, tổng giám đốc CBRE Việt Nam cho rằng, Đà Nẵng cần đặt trong tương quan so sánh sở hữu các TP đáng sống hàng đầu thế giới. chả hạn như Melbourne (Úc) nhiều năm giữ ngôi đầu bảng trong danh sách các TP đáng sống nhất thế giới. Đây là TP lý tưởng, môi trường vô cùng trong sạch, kinh tế vững mạnh mạnh, là thủ phủ của kinh tế, du hý, văn hóa nghệ thuật, công nghiệp thương mại, thị thành. phổ biến công ty to của Úc, và phổ biến liên doanh đa đất nước đã đặt hội sở tại Melbourne. Đây cũng là nơi mang hải cảng to nhất của Úc, có phổ thông lĩnh vực công nghiệp tự động, hệ thống hạ tầng liên lạc, y tế, giáo dục, những khu thành phố đáng sống được đầu tư bài bản… bên cạnh đó quý khách có thể tham khảo thêm về công ty môi giới bất động sản đà nẵng.
0
0
2
trong kim
Jul 28, 2022
In Food Forum
Tổ hợp Sun Riverpolis Đà Nẵng Hé lộ những khu đô thị cao cấp ven sông cho giới thượng lưu tại Đà Nẵng. không gian sự kiện mở ra 1 thế giới xanh mát: nơi có những chiếc chảy yên ả, trong vắt uốn lượn, ấp ủ những ngôi nhà khang trang giữa cây lá nhiệt đới xanh mướt. Nơi đó có những du thuyền triệu đô lướt nhẹ trên sông, đưa giới tinh hoa hưởng thụ chất sống mới căng tràn giữa Đà Nẵng - TP của ba tầng sông-núi-biển giao hòa. Mọi tấp nập, vội vã của nhịp sống Sài có mặt trên thị trường tức bỏ lại phía sau… Qua các thước phim và phần bộc lộ ấn tượng trong sự kiện, hình ảnh một Đà Nẵng – nơi đáng tới, chốn đáng sống, đáng đầu tư hiện ra mời gọi. Đà Nẵng là TP xinh đẹp cùng những dòng sông thơ mộng, được mệnh danh là TP đáng sống nhất Việt Nam mang các kỳ quan bỗng dưng, các Dự án tượng trưng cũng như tiềm năng tăng trưởng vượt bậc trên phổ biến ngành như giao thương, kinh tế, du hý, bất động sản, công nghiệp, logistics… Đà Nẵng – TP sở hữu những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, các nhịp cầu duyên dáng bắc qua sông, các resort đẳng cấp bậc nhất thế giới như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, công viên giải trí hàng đầu như Sun World Ba Na Hills, là nơi sở hữu cây cầu nức danh top đầu thế giới như Cầu Vàng… Đà Nẵng cũng là thành thị hấp dẫn hàng đầu sở hữu nền ẩm thực phong phú, con người nhà thiện, mến khách, hạ tầng dịch vụ hiện đại, tiêu khiển nhộn nhịp, môi trường trong lành… Xem thêm: đất Dự án sun riverpolis đà nẵng. Cũng bởi sức lôi cuốn khó cưỡng, ngay sau dịch, Đà Nẵng đã bình phục nhanh chóng, đón chiếc khách phát triển ấn tượng. Trong 6 tháng đầu năm (thực tế giữa tháng 3 mới mở cửa du lịch), tổng lượng khách đến Đà Nẵng ước đạt một,3 triệu lượt, nâng cao 33,7% so với cùng kỳ 2021. Trước dịch, Đà Nẵng luôn trong top các điểm đến hút quý khách đầu cả nước. những nhà đầu tư đồng quan niệm rằng, Đà Nẵng dù cực kỳ quyến rũ, vẫn đang thiếu “mảnh ghép” tạo lực hút người giàu, người tài tới lưu trú dài hơn 1 kỳ nghỉ, thậm chí chọn ổn định gia đình, khiến việc trong tương lai hay nghỉ hưu. khi mà ấy, thiên hướng mua tới những miền đất mới, TP trẻ giàu tiềm năng phát triển kinh tế, khơi nguồn sáng tạo, nâng tầm chất lượng cuộc sống đang là một trào lưu của giới nhà giàu phía Nam. Đà Nẵng là ứng cử viên sáng giá cho sự tuyển lựa này. Nắm bắt “khẩu vị” mới của giới đầu tư, tiềm năng lớn của Đà Nẵng cũng như khoảng trống còn thiếu hụt tại đây, Sun Property đem đến TP sông Hàn Công trình KĐT ven sông sang trọng dành cho những thương lái, giới thượng lưu. “Đà Nẵng vẫn thiếu môi trường sống vừa biệt lập vừa kết nối; chốn ổn định chỗ ở văn minh sở hữu hệ thống luôn tiện ích hoàn hảo; tỉnh thành sang trọng đánh thức các chiếc sông, tạo nên cùng đồng cư dân ưu tú. Và Sunneva Island – Đảo Ánh Dương mang vị thế độc tôn sẽ là món quà mà Sun Group gửi tới Đà Nẵng, bổ sung những gì còn thiếu, đáp ứng mong muốn về cuộc sống đầy tận hưởng của giới tinh hoa ở TP đáng sống này”, bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh, tổng giám đốc Sun Property khẳng định. không những thế người mua mang thể tham khảo thêm về Dự án mua bán đất đà nẵng.
0
0
1
trong kim
Jul 25, 2022
In Food Forum
Tổ hợp Sun Riverpolis Đà Nẵng Quảng Nam thu hút đầu tư hàng loạt khu công nghiệp, khu đô thị có diện tích khủng. Theo đấy, người dân phản chiếu về việc góp vốn, đăng ký nhận chuyển nhượng quyền tiêu dùng đất nền tại Công trình Khu tỉnh thành Viêm Minh – Hà Dừa do doanh nghiệp Cổ phần đầu cơ và xây dựng Điện Bàn làm cho chủ đầu tư và công ty TNHH Phú Gia hưng thịnh là đơn vị sản xuất, Dự án Khu dân cư và dịch vụ Cầu Hưng - Lai Nghi (giai đoạn 1) do tổ chức Cổ phần đầu tư Nông nghiệp Sài Gòn Thành Đạt khiến cho chủ đầu tư và Công trình Khu thành thị Bách Đạt, Khu tỉnh thành 7B mở mang, Khu thành phố Hera Comlex Riverside của tổ chức CP Bách Đạt An. tất cả các Dự án này đều được quy hoạch tại huyện Điện Bàn. Theo đấy, công dân đề nghị UBND thức giấc thông tin về tình hình thực hành Dự án, việc nộp tiền tiêu dùng đất của chủ đầu cơ tại Dự án Khu thành phố Viêm Minh – Hà Dừa và đôn đốc chủ đầu tư sớm triển khai hoàn thành Dự án để Nhà nước cấp GCNQSDĐ cho Công trình và lập giấy tờ giao đất cho người dân. đồng thời, yêu cầu UBND tỉnh giấc đôn đốc, chỉ đạo chủ đầu tư tập trung thực hiện hoàn tất dứt điểm quá trình một để được cấp GCNQSDĐ và giao đất cho người dân theo hiệp đồng đã ký kết. Công dân phản chiếu việc chủ đầu cơ doanh nghiệp thi công và thực hành việc chuyển nhượng, huy động vốn đối sở hữu công đoạn hai của Công trình đối sở hữu Công trình Khu dân cư và nhà cung cấp Cầu Hưng - Lai Nghi. Xem thêm: sun riverpolis đà nẵng. buộc phải UBND tỉnh thông báo, tư vấn một số kiến nghị của người dân can hệ tới công tác lãnh đạo, chỉ đạo của những cơ quan chức năng tỉnh giấc Quảng Nam trong việc triển khai thực hành những Dự án để thi hành những bản án. Việc thực hiện nghĩa vụ nguồn vốn, năng lực của chủ đầu tư, tiến độ những Công trình và một số nội dung với can hệ tại các Dự án của tổ chức CP Bách Đạt An. Theo ông Nguyễn Hồng quang đãng, Dự án Khu đô thị Viêm Minh – Hà Dừa đã được UBND tỉnh giao đất khoảng 95% diện tích Công trình, chuẩn y giá đất và đầu tư xây dựng cơ bản hạ tầng trong phạm vi được giao đất. Chủ đầu tư đã nộp 60/90 tỷ đồng tiền tiêu dùng đất, số tiền còn lại UBND tỉnh giấc chỉ đạo UBND huyện Điện Bàn lập thủ tục quyết toán kinh phí phóng thích mặt bằng để khấu trừ tiền tiêu dùng đất cho chủ đầu tư. “Đối với phần diện tích chưa giải phóng mặt bằng (khoảng 5% diện tích dự án), UBND tỉnh đề xuất UBND quận Điện Bàn xử lý dứt điểm trong thời gian đến, đồng thời chỉ đạo chủ đầu tư tiếp tục triển khai thi công những hạng mục Dự án, tổ chức nghiệm thu, cấp giấy CNQSD đất để chủ đầu tư thực hiện bổn phận với người dân”, ông quang quẻ cho hay. ngoài ra khách hàng mang thể tham khảo thêm về Công trình bất động sản quận sơn trà đà nẵng.
0
0
1
trong kim
Jul 22, 2022
In Business Forum
Tổ hợp Sun Riverpolis Đà Nẵng THE SPORT PARK – Nâng tầm chất lượng sống khu đô thị Nam Hoà Xuân. Theo những chuyên gia, mặc dù đã đạt được đa dạng thành quả về quy hoạch và lớn mạnh thành phố, song Đà Nẵng – TP từng được báo chí du lịch Live and Invest Overseas bình chọn là một trong 10 liên hệ đáng sống nhất toàn cầu lại sở hữu rất ít công viên ấn tượng. Điểm danh cũng chỉ có Công viên châu Á - công viên chủ đề được đầu tư bài bản, Công viên APEC mới khánh thành rộng hơn 8.000m2, Công viên 29 tháng 3 hơn 20ha và sở hữu tuổi đời gần nửa thế kỷ. Theo số liệu tại Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung năm 2020, Đà Nẵng sở hữu 287 ha đất cây xanh các mẫu, bình quân 2,53 m2/người. như vậy so sở hữu quy chuẩn 6 m2/người, toàn TP đang thiếu gần 400 ha đất cây xanh công cùng. trong khi ấy, mật độ dân số Đà Nẵng ngày một cao, khách du lịch cũng ko ngừng nâng cao mạnh theo từng năm. ko chỉ thiếu công viên, TP đáng sống còn thiếu các KĐT kiểu mẫu, bài bản, văn minh. KĐT được bề ngoài công viên lớn, đa dạng một thể ích theo xu thế lớn mạnh đô thị trên toàn cầu gần như chưa xuất hiện tại Đà Nẵng. Theo Báo cáo của Cushman & Wakefield Việt Nam, các KĐT ko chỉ cần ko gian xanh mà còn cần tụ họp tạo ra công viên, khu đi bộ, quảng trường hay bờ sông. Xem thêm: đất Dự án sun riverpolis đà nẵng. những điểm đến này mang đến bản sắc riêng giúp lôi kéo du khách, cư dân, nhà đầu tư… “Thực tế, càng bỏ ra đa dạng tiền để đầu tư căn hộ ở, người dùng sẽ càng chú trọng đến việc được ổn định gia đình trong ko gian xanh có chất lượng không khí rẻ tất nhiên kết nối luôn tiện ích công cộng xung quanh”, Báo cáo chỉ ra. Gắn bó sở hữu Đà Nẵng suốt 15 năm qua, Sun Group sớm nhận ra “khoảng trống” lớn trong vững mạnh thành phố của TP đáng sống. bởi thế, sau 2 nhãn hiệu đã nên danh là Sun World (lĩnh vực vui chơi giải trí) và Sun Hospitality (lĩnh vực du hý nghỉ dưỡng), Sun Group sở hữu Sun Property – nhãn hàng BĐS cao cấp tới Đà Nẵng. Bằng kinh nghiệm của nhà tăng trưởng BĐS cao cấp gắn mang du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, Sun Property sẽ kiến tạo những KĐT kiểu mẫu đẳng cấp với sự đầu tư xứng tầm cho công viên, cảnh quan, luôn tiện ích. Mở đầu là Công trình KĐT Nam Hòa Xuân (thuộc thị trấn Hòa Quý) có đại công viên ven sông Cổ Cò. với quy mô lên tới 50 ha, đại công viên ven sông Cổ Cò nằm trong KĐT Nam Hòa Xuân hẹn là ko gian xanh mát bậc nhất khu vực Đông Nam TP. đặc thù, công viên nằm tại vị trí thuận lợi KĐT Nam Hòa Xuân, trên tuyến đường mạch máu kết nối trọng điểm Đà Nẵng sở hữu những di sản thế giới Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn tại Quảng Nam, rất gần danh thắng Ngũ Hành Sơn. sở hữu cảnh sắc sơn thủy hữu tình, công viên sẽ phát triển thành không gian trải nghiệm, thư giãn xuất sắc của du khách, cùng lúc là chuỗi một thể ích đáng giá của cư dân Nam Hòa Xuân. không những thế các bạn có thể tham khảo thêm về các công ty bất động sản tại đà nẵng.
0
0
1
trong kim
Jul 22, 2022
In Food Forum
Tổ hợp Sun Riverpolis Đà Nẵng Học bí quyết bán nhà hiệu quả của môi giới bất động sản. Công thức của mọi mẫu hình kinh doanh cũng như việc bán nhà đều với 1 điểm chung. ấy là đều liên quan đến “bí quyết”, hay “chiêu trò”. Đây tất cả là “át chủ bài” của mỗi nhà môi giới lúc họ đóng vai trò là “cầu nối” trong mỗi đàm phán sắm bán bất động sản. Dưới đây là một số (ít) những cách mà chỉ các nhà môi giới uyên thâm mới sở hữu thể nắm bắt trong việc bán bất động sản. Hãy thử áp dụng ví như bạn đang muốn bán căn hộ của mình. khái niệm dàn dựng đã từng là một “bí mật không thể bật mí”. Sau đấy, cách này đã được phổ thông chuyên gia san sớt trong một thời gian dài, nhưng nó vẫn tiếp tục bổ ích và nâng cao hơn nhiều. Dàn dựng phát triển thành phức tạp và công phu hơn rộng rãi so có việc chỉ thuần tuý là tạo ra 1 khu vực chuyện trò yên ấm trong phòng khách. chả hạn như, sẽ rẻ hơn hết giả dụ sử dụng đồ nội thất gọn nhẹ hơn trong những tháng mùa hè. Chúng làm cho căn phòng mang cảm giác rộng hơn, dài hơn và trong suy nghĩ của khách hàng tiềm năng, đồ nội thất đấy phù hợp hơn. 1 cách dàn dựng khác là bật nhạc nền nhẹ nhõm trong suốt các buổi thăm quan để làm ngôi nhà có vẻ yên ấm hơn. Xem thêm: đất Dự án sun riverpolis đà nẵng. Định giá phù hợp để bán ngôi nhà thành công chẳng phải là 1 cách thức, nhưng bạn đã bao giờ nghe nói về việc định giá trong những “phạm vi” chưa? những người dùng muốn chi 4,5 tỷ đồng cho một bất động sản sở hữu thể nằm trong khuôn khổ khoảng từ 4 tỷ - 5 tỷ đồng. nếu như đó là thị phần chỉ tiêu của người bán, thì việc định giá 1 ngôi nhà ở mức 5,2 tỷ đồng sẽ dẫn tới việc rất nhiều khách hàng tiềm năng phớt lờ ngôi nhà của họ. Vậy cách thức ở đây là gì? Hãy định giá căn nhà là 4,9 tỷ đồng. ví như bạn định giá nó ở mức 5,2 tỷ đồng, bạn sẽ thu hút người mua trong khuôn khổ từ 5 tỷ tới 6 tỷ đồng. những người dùng này thường muốn thứ gì ấy hoàn hảo hơn một ngôi nhà trị giá 5,2 tỷ đồng. nhiều người bán không biết rằng họ sở hữu thể thương lượng tiền hoả hồng mang nhà môi giới của họ. tuy nhiên, đây sở hữu thể là 1 quyết định sai trái giả dụ bạn thực sự muốn giảm phí hoả hồng sở hữu nhà môi giới. Thường thì những nhà môi giới có ý đồ ko thấp mới đề xuất mang bạn chiết khấu tiền hoả hồng của họ. Họ làm vậy thường là để nỗ lực giành được quý khách trong khoảng tay đối thủ của họ. kể cách thức khác, cũng giống như đa dạng thứ khác trong cuộc sống, bạn phải trả giá để mang được thứ mình muốn. 1 nhà môi giới thực sự lý tưởng sẽ thực hành thương lượng chóng vánh, xuất sắc và bán được căn nhà sở hữu giá phải chăng “đáng đến từng xu”. ngoài ra các bạn mang thể tham khảo thêm về các các công ty bất động sản tại đà nẵng.
0
0
1
trong kim
Jul 19, 2022
In Food Forum
Tổ hợp Sun Riverpolis Đà Nẵng đất nền tổ hợp sun riverpolis đà nẵng. Sun Riverpolis là quần thể thị thành phức hợp tại điểm giao trâm 3 chiếc sông: sông Hàn - Đô Toả - Cổ Cò thuộc phân khu ven sông Hàn và bờ Đông tỉnh thành - là vùng trọng tâm động lực vững mạnh hàng đầu của Đà Nẵng theo Quyết định số 817 ngày 28/3/2022 của UBND TP. Đà Nẵng. Sun Riverpolis Đà Nẵng là Dự án biểu trưng đáng giá nhất về 1 thị thành “Đáng sống - Đáng đến” với tổ hợp giải trí cao cấp và hàng loạt nhân tiện ích đẳng cấp tạo nên Khu thành phố ven sông “không ngủ” trước tiên tại Đà Nẵng. Nơi tập kết các hợp phần đáp ứng nhu cầu ổn định chỗ ở - nghỉ dưỡng - tiêu khiển - thương nghiệp cao cấp. Sun Riverpolis còn sở hữu riêng cho mình một Đại công viên Hyde Park tới 50ha lớn nhất miền Trung dành cho người trẻ, gia đình trẻ, trí thức trẻ, là điểm check in mới của cư dân toàn đô thị. - Tên dự án: SUN RIVERPOLIS - Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group - Vị trí dự án: thị trấn Hòa Quý, huyện Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng Xem thêm: Xin giấy phép xây dựng ở đâu, cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì?. Dự án Sun Riverpolis tọa lạc tại phía Nam khu tỉnh thành Nam Hòa Xuân kết nối đa chiều, nằm trên trục đường huyết mạch kết nối Đà Nẵng đến những di sản thế giới như phố Cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn,... thời kì di chuyển: - 5 phút đến Ngũ Hành Sơn - 10 phút tới cầu Rồng - 20 phút tới bán đảo Sơn Trà - 25 phút tới Chùa Linh Ứng - 25 phút tới Hội An - 5 phút tới Biển Mỹ Khê sở hữu chuỗi trị giá nội tại xuất sắc trên, Sun Riverpolis Đà Nẵng ( Khu vực Đầm Sen - Nam Hoà Xuân) hứa ko chỉ là sản phẩm bất động sản sở hữu tới chuẩn mực sống mới mà còn nâng tầm trị giá, mang lại tiềm năng sinh lời vượt bậc cho những nhà đầu cơ. Đại công viên Hype Park 50ha mang 6 chủ đề: Sport Park công viên thể thao, công viên dạo bộ ven hồ, công viên du thuyền, công viên nghệ thuật, công viên trẻ em, công viên bắt mắt sống và nhà hàng view sông quy mô lên tới 300 chỗ ngồi. tuy nhiên quý khách sở hữu thể tham khảo thêm về top công ty nhà đất đà nẵng uy tín.
0
0
1
trong kim
Jul 14, 2022
In Food Forum
Tổ hợp Sun Riverpolis Đà Nẵng Kinh nghiệm vay tiền mua đất an toàn. lúc chưa có kinh nghiệm vay tiền mua nhà, 1 số người cho rằng đây là 1 quyết định giả mạo hiểm. đó là do họ chưa mua được nhà băng tương trợ phải chăng nhất, phải ưng ý mức lãi suất cao mang điều kiện vay ngặt nghèo. tuy nhiên ngược lại ở nhiều tư nhân và gia đình, họ vẫn chọn lựa phương án này vì đã Đánh giá kỹ thông tin và nắm rõ các phương pháp quan trọng. Đối với tư nhân, gia đình có thu nhập trung bình - tốt, biện pháp vay nhà băng mua nhà mang lại phổ biến lợi ích: cơ hội có ngôi nhà/căn hộ ngay cả khi nguồn vốn eo hẹp. Hưởng nhiều tiết mục khuyến mãi vay từ ngân hàng và chủ đầu cơ. đa dạng doanh nghiệp tương trợ nguồn vốn thấp, mang tính dài hạn. Vay mua đất giúp bạn an tâm về tính pháp lý của ngôi nhà/căn hộ. Bởi trước lúc giải ngân, nhà băng đã giám định mọi thứ, nói cả tính khả thi, thủ tục số đông, uy tín của chủ đầu tư, những nhân tiện ích… sở hữu thể thế chấp chính căn nhà đang vay mua nếu như không với sẵn tài sản thế chấp giá trị cao. nếu ở Mỹ, người mua trẻ thường vay tiền mua đất từ rất sớm thì tại Việt Nam, hồ hết sẽ chọn cột mốc 30 tuổi. Thậm chí một số người sau 30 tuổi vẫn còn tỏ ra khá dè dặt với quyết định này vì lo sợ các rủi ro lên đường trong khoảng chủ đầu tư phá sản, lãi suất nhà băng đổi thay bất thường, chịu mức phí chi trả nợ trước hạn, thủ tục xin vay phức tạp… Theo những chuyên gia tài chính và bất động sản, các rủi ro trên hoàn toàn sở hữu thể kiểm soát giả dụ người đi vay lưu ý 1 số điều nhu yếu. Xem thêm: sun riverpolis đà nẵng. lúc chọn vay đầu tư căn hộ đã hoàn thiện, người vay sở hữu thể thế chấp chính căn nhà ấy có ngân hàng (khi căn nhà có phần lớn thủ tục pháp lý). đồng thời, khách hàng cũng với đa dạng chọn lựa ngân hàng muốn vay, sở hữu thể vay tại các ngân hàng khác nhau với mức lãi suất phù hợp. ví như chọn lọc vay mua nhà mang Dự án đang xây dựng, người vay mua căn hộ sẽ được hưởng nhiều khuyến mại từ chủ đầu cơ. bên cạnh đó, hình thức vay này lại dừng ngân hàng cho vay. Bạn chỉ với thể vay trong khoảng 1 số nhà băng có liên kết sở hữu chủ đầu tư. sở hữu những phân tích trên, bạn nên cân đề cập tình hình bây giờ để tuyển lựa Công trình nhà ở phù hợp trước lúc vay nhà băng. Trước khi ký hợp đồng vay mua nhà, bạn nên đọc những điều khoản hợp đồng. giả dụ chưa rõ, bạn cần thảo luận mang viên chức tín dụng và buộc phải cập nhật cụ thể các cam kết khuyến mãi vào trong giao kèo. đặc biệt, bạn cần quan tâm tới mức phí phạt cụ thể trên hợp đồng. nếu trả nợ quá hạn, nhà băng sẽ áp dụng lãi suất từ 1,1 đến 1,5 lần lãi suất trong hạn. ví như trả nợ trước hạn, nhà băng ứng dụng mức phí phạt 1 - 3% trên dư nợ. Sau lúc ký kết, người vay cần phải giữ 01 bản giao kèo (có đa số chữ ký, con dấu, dấu giáp lai của ngân hàng). tuy nhiên người mua có thể tham khảo thêm về các sàn giao dịch bất động sản nào tốt nhất đà nẵng.
0
0
1
trong kim
Jul 12, 2022
In Food Forum
Tổ hợp Sun Riverpolis Đà Nẵng sun riverpolis đà nẵng. Sun RiverPolis Đà Nẵng – Dự án của tập đoàn Sun Group tại tỉnh thành biển đáng sống nhất Việt Nam. Được khởi công trong khoảng các năm 2010 nhưng hiện Dự án mới thật sự bước vào thời kỳ hot nhất. khi mà du lịch đã mở cửa, những thuận lợi nhờ vào vị trí và sự đầu tư bài bản vào cơ sở vật chất hạ tầng một thể ích, đây sẽ là khu thị thành đáng sống nhất tại Đà Nẵng trong khoảng thời gian dài. Về vị trí, KĐT Sun River Polis tọa lạc tại thị trấn Hòa Quý, thị xã Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng. Đây là Công trình thi thoảng hoi mang vị trí thuận lợi hi hữu sở hữu có 3 mặt giáp sông, gần con đường huyết mạch của Đà Nẵng và bí quyết bãi biển chưa đầy 2km. Cụ thể, rực rỡ giới của Công trình Sun River Polis được xác định như sau: + Phía Bắc: Dự án giáp sông Đô Toa (nhánh cuối sông Hàn) hướng về trung tâm Đà Nẵng. + Phía Đông: Dự án giáp sông Cổ Cò và đối diện là trọng tâm Hành chính của quận Ngũ Hành Sơn cộng khu du hý nức tiếng Ngũ Hành Sơn, bãi biển nước non và hàng loạt các khu nghỉ dưỡng sang trọng nức tiếng như: Vinpearl một, Vinpearl 2, Hyatt, Furama, Casino Crown, bãi tắm Sơn Thủy… + Phía Nam: Dự án giáp trục đường Mai Đăng Chơn, thuộc phường Hòa Quý, huyện Ngũ Hành Sơn. gần ngay ấy là Dự án Làng đại học của Đà Nẵng. + Phía Tây: Dự án giáp khu thị thành Nam cầu Nguyễn Tri Phương và một phần khu thành phố Hòa Xuân. Về mặt kết nối, KĐT Sun River Polis được ví như trọng điểm mới của tỉnh thành Đà Nẵng. Tại đây, sở hữu thể tiện lợi chuyển di tới trọng điểm Hành chính của Đà Nẵng chỉ trong vòng 5-7 phút tài xế. tới bãi tắm Sơn Thủy chỉ 3-5 phút. đến trường bay Đà Nẵng chỉ 15 phút và tới thị trấn cổ Hội An cũng chỉ 20 phút lái xe. Xem thêm: Xin giấy phép xây dựng ở đâu, cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì?. Quan sát bản đồ vệ tinh anh chị sẽ thấy, KĐT Sun River Polis với vị trí sơn thủy hữu tình hãn hữu mang khó tậu. khi 3 mặt được bao bọc bởi 3 nhánh sông to là Cẩm Lệ, Cổ Cò và Sông Hàn. trong khi đấy Dự án lại nằm giáp lưng với núi. Tạo nên địa thế vượng cát mang đa dạng tài khí, tài lộc cho chủ sở hữu ngày mai. Nằm cách trung tâm hành chính của Đà Nẵng chỉ khoảng 4km, phương pháp sân bay cũng tầm 4km, phương pháp ga tàu hỏa chưa đầy 10km. KĐT Hòa Xuân ngoài việc mang địa thế phong thủy hữu tình: mặt hướng sông, biển, lưng tựa núi vững chãi còn được hưởng những nhân tiện ích khôn cùng đắt giá về kết nối. từ đây, cư dân Dự án chỉ mất 3 phút tài xế là đã kết nối sở hữu tuyến đường resort 5 sao nức tiếng tại Đà Nẵng. 15 Phút để tới khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, xã cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn… đặc thù, tại KĐT Sun River Polis, Quốc chỉ cần lái xe 5 phút qua cầu Minh Mạng là đã tiếp cận ngay bãi biển Đà Nẵng thơ mộng nức tiếng. Cũng vậy, giả dụ đi ngược lại qua cầu Trung Lương, Hòa Xuân, chỉ mang 7 phút Anh chị đã sở hữu thể tiếp cận tòa nhà hình Trái Bắp tượng trưng của Đà Nẵng cũng như các địa danh quan yếu tại đây. nếu như Nhận định trên những phương tiện thông tin đại chúng Quốc sẽ thấy ở thời điểm mở bán trước tiên (với chiếc hình đất nền) vào năm 2016, KĐT Sun River Polis đã làm cho thị phần BĐS năm 2016-2017 sốt chưa từng với. thời khắc đấy, Công trình chưa có gì, chưa được đầu cơ hạ tầng bài bản như hiện nay nhưng đã sở hữu tới 40-50% Dự án được lấp đầy. bên cạnh đó người mua có thể tham khảo thêm về giá bất động sản đà nẵng.
0
0
1
trong kim
May 28, 2022
In Business Forum
Đất nền Cồn Dầu Hoà Xuân tuyến đường Cồn Dầu một, xã Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng giá 1 lô đất ở cồn dầu hòa xuân là bao nhiêu. 5.19 tỷ ~51.9 triệu/m² Diện tích 100 m² Mặt tiền 5 m Phòng ngủ 3 PN thông tin miêu tả Bán nhà 3 tầng mới xây Cồn Dầu 1, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Hướng: Đông Nam mát mẻ. DT sử dụng: 247m2. Công năng nhà gồm: 3 phòng ngủ, 4WC, phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, sân xe ôtô nhiều thoáng mát,... Nhà kiến trúc đẹp, bề ngoài theo kiểu tiên tiến, không gian thoáng đãng, xây dưng cứng cáp, nội thất rất nhiều, với sẵn tivi, tủ lạnh, bếp và các luôn tiện ích khác, chỉ cần xách vali vào ở. Nhà nằm sắp chợ Hoà Xuân, toà nhà Hành Chính, nhà Thi Đấu, bệnh viện, luôn tiện ích tiếp giáp với hồ hết, khu vực dân cư đông đúc, an ninh phải chăng, văn minh. Giá bán: 5.19 tỷ (thương lượng cho khách thiện chí). liên hệ Ngọc để xem nhà và làm cho việc chính chủ. Đặc điểm bất động sản loại tin đăng: Bán nhà riêng Diện tích100 m² Mức giá5.19 tỷ Mặt tiền5 m đường vào5.5 m Hướng nhàĐông - Nam Hướng ban côngĐông - Nam Số tầng3 tầng Số phòng ngủ3 phòng Số toilet4 phòng Nội thấtFull nội thất Tham khảo thêm: https://kingreal.com/.
0
0
2
Forum Posts: Members_Page

trong kim

More actions
bottom of page